Dịch vụ Nổi bật

vai trò của luật sư trong vụ án hình sự thủ tục ly hôn đơn phương Luật sư bào chữa vụ án hình sự vai trò của luật sư
1 2 3 4

24/2/2018 Cục Bổ trợ tư pháp (Bộ Tư pháp) thăm, chúc Tết LĐLSVN

LSVNO – Sáng nay (23/2), tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), Cục Bổ trợ tư pháp do bà Đỗ Hoàng Yến - Cục trưởng Cục Bổ trợ Tư pháp (Bộ Tư pháp) đã đến gặp mặt và chúc Tết LĐLSVN nhân dịp đầu năm mới 2018.

 

Tiếp đón đoàn có TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN; PGS. TS. LS Nguyễn Văn Huyên – Tổng thư ký LĐLSVN, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng LĐLSVN.

1-5a8fb0abd0a9f

Lãnh đạo, nhân viên Cục Bổ trợ tư pháp chúc mừng năm mới Lãnh đạo LĐLSVN.

Thay mặt Cục Bổ trợ tư pháp, bà Đỗ Hoàng Yến - Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp - đã gửi lời chúc tới Thường trực LĐLSVN, nhân viên LĐLSVN, các luật sư một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh thông trong mọi việc và có những bước phát triển mới.

Tại buổi tiếp, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN cho biết: Năm 2017, LĐLSVN đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn phải kể đến như: Tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết, hợp tác với Liên đoàn Luật sư Nhật Bản; Ký hợp tác với Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ và Hội đồng Luật sư Pháp,... giúp gắn kết được mối quan hệ quốc tế giữa luật sư Việt Nam với các quốc gia trên thế giới ngày càng được sâu sắc và bền vững hơn.

2-5a8fb0ac9e1e1

Ban Chủ nhiệm, các luật sư của Đoàn luật sư TP. Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo LĐLSVN.

Đồng thời, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh cũng mong muốn Bộ Tư pháp sẽ ngày càng phối hợp chặt chẽ với LĐLSVN trong việc quản lý Nhà nước đối với các hoạt động của luật sư trên tinh thần phát huy tính tự quản của đội ngũ luật sư. Ngoài ra, đội ngũ luật sư Việt Nam cần tăng cường hợp tác quốc tế để nâng cao được uy tín, hình ảnh của luật sư Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Cũng trong sáng nay, đoàn đại biểu Đoàn luật sư TP. Hà Nội do LS Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch LĐLSVN, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội - dẫn đầu, đã đến thăm, chúc Tết LĐLSVN. Nhân dịp đầu năm mới 2018, LS Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội thay mặt cho các luật sư của Đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, nhân viên LĐLSVN. Bên cạnh đó, LS Nguyễn Văn Chiến cũng cho biết, sau khi nghe báo cáo về các hoạt động của Đoàn năm 2017, đồng chí Hoàng Trung Hải (Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội) đã có nhiều ý kiến đóng góp vào việc tham gia các vụ án chỉ định và trợ giúp pháp lý. Đặc biệt, là việc tham gia giải quyết khiếu nạn - tố cáo và để chuẩn bị thực hiện Bộ Luật hình sự mới và Bộ Luật tố tụng hình sự.

Nhân dịp này, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới ban Lãnh đạo Đoàn luật sư TP. Hà Nội và các luật sư đồng nghiệp.